skip navigation

เกี่ยวกับเรา


“ส่งของกลับไทย สะดวก ประหยัด มั่นใจ”


Send2Thai

เริ่มต้นขึ้นจากกลุ่มนักธุรกิจไทยที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง ลอส แอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา มานานร่วมสามสิบปี ที่เล็งเห็นถึงความจำเป็นของการส่งของกลับเมืองไทย ทั้งของบรรดานักศึกษาที่เรียนจบ คนไทยและอเมริกันที่ต้องการย้ายไปอยู่เมืองไทยหลังเกษียณ ข้าราชการที่ปฏิบัติหน้าที่จนครบเทอม ตลอดจนคนทั่วไปที่ต้องการส่งเอกสารหรือของขวัญของฝากไปยังญาติมิตรเพื่อนฝูงที่เมืองไทย แต่บริการส่งของระหว่างประเทศของ USPS, UPS, Fedex หรือ DHL มีค่าบริการที่แพงมาก อีกทั้งไม่รับผิดชอบในกรณีที่สินค้าติดที่ด่านศุลกากร ต้องให้ผู้รับปลายทางไปชำระภาษีเพิ่มและรับของที่ศุลกากรเอง Send2Thai จึงเป็นทางเลือกที่สะดวก รวดเร็ว และประหยัดกว่ามาก

ปี 2013

Send2Thai สาขาแรกเปิดให้บริการที่ถนนซันเซ็ต ฮอลลีวูด ในไทยทาวน์ เมืองลอส แอนเจลิส ชุมชนไทยที่ใหญ่ที่สุดนอกประเทศไทย และกลายเป็นที่นิยมขอคนไทยในแอลเอ อย่างรวดเร็ว เพราะสามารถ “ตอบโจทก์” ที่เป็นปัญหาของการส่งของกลับเมืองไทยได้ทั้งหมด ทั้งเรื่องทางเลือกในการส่งทางเครื่องบินหรือทางเรือ ความสะดวกในการสื่อสาร การส่งที่ง่ายสะดวก บริการรับของถึงบ้าน และการสอบถามสถานะ ในราคาที่ต่ำกว่าบริการส่งของระหว่างประเทศอื่นๆ กว่าเท่าตัว อีกทั้งยังรับผิดชอบดำเนินการพิธีการศุลกากร จนส่งถึงมือผู้รับทั่วประเทศไทย ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราได้พัฒนาซอฟต์แวร์ของ Send2Thai ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ตั้งแต่ขั้นตอนของการคำนวณราคาค่าส่ง การทำ Shipment และติดตามสถานะของสินค้า

ปี 2017

Send2Thai ได้เปิดสาขาสอง ที่เมือง พอร์ตแลนด์ รัฐ โอเรกอน เนื่องจากมีชาวไทยจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในเมืองนี้ และเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสั่งของ online ให้มาส่งที่ รัฐ โอเรกอน เพราะเป็นรัฐที่ไม่มีการเรียกเก็บ Sales Tax ทาง Send2Thai ได้เปิดให้บริการสาขาสองนี้ เพื่อเตรียมการให้บริการรวมสินค้าส่งกลับไทย

ปี 2018

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดให้บริการในสาขาสอง และมีลูกค้าจำนวนมากที่ขับรถลงมาจากเมือง ซีแอตเทิล รัฐ วอชิงตัน เพื่อมาส่งของกับ Send2Thai ที่รัฐ โอเรกอน ทาง Send2Thai จึงขยายการให้บริการ เปิดสาขาสาม ที่เมือง ทัควิล่า รัฐ วอชิงตัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ที่สำคัญสาขาสาม ของ Send2Thai ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ซึ่งเป็นจุดรวมสินค้าของรัฐใกล้เคียง เพื่อการบริการที่ครบวงจร และเพื่อความรวดเร็ว สะดวก สบายให้กับลูกค้าทุกท่าน

ปี 2019

Send2Thai เตรียมขยายการให้บริการออกไปยังเมืองสำคัญต่างๆ ให้ครอบคลุม 35 รัฐในพื้นที่ ที่มีคนไทย คนลาว อาศัยอยู่ และเปิดเส้นทางการส่งของไปประเทศเพื่อนบ้าน ได้แก่ ประเทศลาว เพื่อขยายตลาด และรองรับลูกค้าที่มีความต้องการเพิ่มขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวก รวดเร็ว ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ทาง Send2Thai มีการพัฒนา ปรับปรุง เว็บไซต์ เพิ่มระบบรองรับการบริการรวมสินค้ากลับไทย Send2Thai ยังได้เปิดโอกาสการสร้างรายได้และส่งเสริมธุรกิจให้กับคนไทย หรือร้านค้าต่างๆ ตลอดจนผู้ที่มีพื้นที่ว่างในบ้านและต้องการทำธุรกิจสร้างรายได้พิเศษ ถ้าท่านสนใจเป็นตัวแทนในเมืองที่ท่านอยู่ กรุณาติดต่อ Line@Send2Thai